Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 120m2 Tại Thiệu Hóa Thanh Hóa

Tôi Lương Trainer quay trở lại với các bạn rồi đây!
Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu biệt thự đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 120m2  theo phong cách hiện đại mà KISATO chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Dũng Thôn Dân Quyền, xã Thiện Chính, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Hiện Đại

Tiếp tục con đường phục vụ khách hàng 63 tỉnh thành phố trên cả nước, hôm nay những chiến binh KISATO xin chia sẻ cho các bạn một vị khách hàng đặc biệt, đó là gia đình anh Dũng - hiện đang công tác tại Tập đoàn quân đội Viettel thường trú tại Châu Phi. Anh Dũng đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi khi ở nơi xứ xa nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế một ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại tại quê nhà huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Mời các bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn ngôi nhà trong tương lai không xa của gia đình anh Dũng.

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

Một ngôi nhà cấp 4 mái thái với những gam màu khá nhẹ nhàng, tông màu chính là xanh nước biển nhạt được nhấn nhá bằng các đường gờ trắng chạy quanh ngôi nhà. Tiếp đó là hệ cột vuông được trang trí bằng đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác vững chắc cho ngôi nhà.
Hệ mái chính gồm 3 mái, được trang trí bằng các cửa sổ thông chạy xung quanh hệ mái nhà - hệ thống gió này đã được chúng tôi tính toán kỹ càng đảm bảo ngôi nhà mát mẻ về mùa hè và ấm áp khi mùa đông tới.

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp- mặt phải

Để tôn được vẻ đẹp của ngôi nhà, chúng tôi đã tư vấn cho gia đình anh Dũng sử dụng tường rào đơn giản bằng sắt sơn chống rỉ, xem kẽ các trụ lát bằng gạch thẻ màu đỏ. Toàn bộ ngôi nhà sử dụng loại cửa sổ bằng hệ nhôm màu nâu gỗ tạo không gian ấm cúng bên trong ngôi nhà của gia đinh.
Vì gia đình anh Dũng hay có việc trong nhà nên chúng tôi đã bốt trí một cửa nách ở nhà bếp thông ra ngoài sân để tiện việc trong gia đình.

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp - mặt trái 1

Ở đây hệ cổng kết hợp với ngôi nhà tạo nên một thể thống nhất với sự hài hòa các gam màu. Một mái ngói màu xanh, mái chữ A được sơn màu trắng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các ngôi nhà còn lại trong vùng.

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp - mặt trái 2

Để kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy thì chúng tôi đã bốt trí thêm một sảnh phụ cho ngôi nhà, mà nếu như ai không thực sự tinh thế thì có mới có thể nhận ra được nó. Sảnh phụ nhà anh Dũng mà trang trí còn bắt mắt hơn sảnh chính phải không các bạn??? Với sự nhấn nhá của mái chữ A đắp gạch giả đá, hệ thông con sơn, các đường gờ ngang màu trắng, và nổi bật ở giữa là một cửa sổ thông gió.

top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2019

Top 100+ mẫu nhà vườn đẹp

Kisato.vn

NHẬN NGAY 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP NHẤT 2020

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp - mặt sau

Ở phía sau ngôi nhà anh Dũng có bốt trí thêm 1 cầu thang để có thể lên xuống kiểm tra hệ thống Thái dương năng.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Hiện Đại

Sau khi tiến hành khảo sát cũng nhưng lắng nghe những tâm tư muốn gửi gắm vào trong căn nhà mơ của gia đình anh Dũng, chúng tôi đã bốt trí mặt bằng ngôi nhà như sau:

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Chiều ngang ngôi nhà được chia thành 4 hệ trục có chiều dài là 10,52m
- Trục 1 đến trục 2: 4,5m
- Trục 2 đến trục 3: 3,0m
- Trục 3 đến trục 4: 3,02m
Chiều sâu ngôi nhà được chia thành 3 hệ trụ có chiều dài là 10,10m
- Trục A đến trục B: 5,6m
- Trục B đến trục C: 4,5m

Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Hiện Đại

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết công năng và diện tích sử dụng cho phòng trong mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp và hiện đại này:

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

- Phòng khác: 23,21m2
- Phòng bếp + ăn: 19,25m2
- Phòng thờ: 5,15m2
- Phòng ngủ 1: 12,20m2
- Phòng ngủ 2: 12,94m2
- Phòng ngủ 3: 12,53m2
- Phòng tắm: 4,73m2
- Phòng vệ sinh: 3,08m2
- Nhà kho: 16,07m2

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp - góc phải

Giá Hoàn Thiện Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

Vâng chắc hẳn, sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m2 3 phòng ngủ đẹp hiện đại mà Công ty KISATO thiết kế cho anh Dũng ở trên, bạn đang thắc mắc xem công trình này có chi phí bao nhiêu phải không ạ?
Xin thưa các bạn, mỗi một nhà với vật liệu sử dụng khác nhau, giá nhân công tại khu vực lại khác nhau dẫn tới giá thành sẽ khác nhau.

mau-nha-cap-4-dep-nam-2019

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

Nếu các bạn cần chúng tôi thiết kế cho bạn một căn biệt thự đẹp trong khoảng tiền dự trù của bạn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 096.345.92.88 để đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà vườn, biệt thự, nhà ống tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Kisato được đài truyền hình VTV1 đưa tin về công nghệ thiết kế mới trong ngành xây dựng

Đặc biệt hơn nữa, Công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn. Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một căn biệt thự đẹp sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.
Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của công ty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Trụ sở KISATO miền bắc:B1.4 LK09. VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Đội Khảo Sát Kiến Trúc KISATO

Đội Khảo Sát Kiến Trúc KISATO

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Biệt Thự, Nhà Ống, Nhà Cấp 4 đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88. Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/
Tham khảo các mẫu biệt thự tại website: http://maubietthudep.net/
Tham khảo các mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website: http://mautuduong.com/
P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!​Và đừng quên download cuốn sách " Top 10 mẫu nhà đẹp Hot nhất năm 2020 do KISATO thiết kế" TẠI ĐÂY nhé

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN 100+ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2020
x