Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Top 10 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Hot Nhất Việt Nam 2019

Xin chào tất cả các bạn, tôi Lương Trainer đây ạ.
Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình chia sẻ mẫu nhà đẹp cùng với Công ty CP kiến trúc KISATO.
Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam do những kiến trúc sư trình độ cao của KISATO thiết kế và được khách hàng đánh giá cao trong năm vừa qua. Rất mong các bạn có thể tìm thấy được mẫu nhà phù hợp mà mình ưng ý về cả chi phí lẫn công năng sử dụng.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Ấn Tượng 120m2 Ở Hải Dương

Công trình nhà nổi bật về cả màu sắc và hình khối vững chắc, hiện đại với 3 phòng ngủ tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó các tiểu cảnh trang trí cũng giúp ngôi nhà tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên.

mẫu nhà cấp 4 đẹp hải dương

Mẫu nhà đẹp 120m2 ở Nam Sách, Hải Dương

Công ty KISATO chúng tôi thiết kế ngôi nhà này cho anh Thắng ở Nam Sách, Hải Dương có diện tích 120m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Đơn Giản 120m2 Ở Đắc Nông

Các bạn có thể thấy mẫu nhà này đẹp đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích với 3 phòng ngủ. Với những gia đình nông thôn , để xây dựng được một căn nhà có lẽ phải dành dụm rất nhiều năm. Vì vậy mẫu thiết kế nhà này đang được áp dụng rộng rãi và được rất nhiều gia đình khen ngợi về sự hợp lý của nó.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Đắc Nông

Mẫu nhà đẹp 120m2 ở Cư Jút, Đắc Nông.

Mẫu nhà vườn có diện tích 120m2 được chúng tôi thiết kế cho anh Duy ở Cư Jút, Đắc Nông. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Hiện Đại 125m2 Ở Thái Nguyên

Công trình nhà cấp 4 đẹp nổi bật với hình khối vững chắc, màu sắc kết hợp rất hiện đại. Với lối kiến trúc đậm chất phương Tây này rất thích hợp cho những gia chủ thích phong cách đơn giản, tinh tế.

mẫu nhà cấp 4 đẹp thái nguyên

Mẫu nhà đẹp 125m2 ở Thịnh Đán, Thái Nguyên

Công ty KISATO chúng tôi thiết kế ngôi nhà này cho bác Huệ ở Thịnh Đán, Thái Nguyên có diện tích 125m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2019

Top 100+ mẫu nhà vườn đẹp

Kisato.vn

NHẬN NGAY 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP NHẤT 2020

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Trẻ Trung 130m2 Ở Bắc Ninh

Ngay từ ánh mắt đầu tiên, các bạn có thể thấy công trình này nổi bật, thu hút như thế nào. Các hệ mái Thái chồng xếp nhau kết hợp với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung đã tạo ấn tượng không dễ quên với người nhìn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp bắc ninh

Mẫu nhà đẹp 130m2 ở Tiên Du, Bắc Ninh

Công ty KISATO chúng tôi thiết kế ngôi nhà này cho anh Phong ở Tiên Du, Bắc Ninh có diện tích 130m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Sang Trọng 130m2 Ở Thanh Hóa

Có thể nói công trình nhà đẹp này là đỉnh cao của sự trang nhã, tinh tế. Các bạn có thể thấy bóng dáng của kiểu biệt thự vườn rất thịnh hành ở Châu Âu. Các màu sắc không lòe loẹt làm bật lên sự sang trọng rất dễ cảm nhận.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở thanh hóa

Mẫu nhà đẹp 130m2 ở Nga Sơn, Thanh Hóa

Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng đầy đủ công năng tuy chỉ có diện tích 130m2 nhưng có đến 4 phòng ngủ, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình đông người.
Công ty KISATO chúng tôi thiết kế ngôi nhà này cho bác Hoa ở Nga Sơn, Thanh Hóa có diện tích 130m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 150m2 Ở Thái Nguyên

Ấn tượng không thể bỏ qua đối với công trình này là màu sắc tươi sáng của hệ mái Thái. Mẫu nhà này đẹp hút hồn như thể một ngôi biệt thự sang trọng với những điểm nhấn ở hệ cột vuông, ống khói giả, ban công uống trà.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở thái nguyên

Mẫu nhà đẹp 150m2 ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Công ty KISATO chúng tôi thiết kế ngôi nhà này cho bác Đồng ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên có diện tích 150m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 170m2 Ở Lạc Sơn, Hòa Bình

Công trình này có chiều ngang khá hẹp chỉ 7,22m, đặt ra một bài toán khá hóc búa cho đội ngũ kiến trúc sư để thiết kế ra một căn nhà đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở hòa bình

Mẫu nhà đẹp 170m2 ở Lạc Sơn, Hòa Bình

Công ty KISATO chúng tôi thiết kế ngôi nhà này cho anh Tuấn ở Lạc Sơn, Hòa Bình có diện tích 170m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 190m2 Ở Ba Vì, Hà Nội

Công trình này có diện tích khuôn viên rất rộng rãi, nổi bật với điểm nhấn kiến trúc tân cổ điển ở vòm cong khu vực sảnh chính. Ấn tượng sâu đậm nhất có lẽ là cảm giác như thể bạn vừa bước vào thế giới cổ tích với một căn nhà ấm cúng, yên bình.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở hà nội

Mẫu nhà đẹp 190m2 ở Ba Vì, Hà Nội

Ngôi nhà này được KISATO thiết kế cho bác Quang ở Ba Vì, Hà Nội có diện tích 190m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 200m2 Ở Đồng Nai

Căn nhà cấp 4 này rất bề thế, sang trọng với hệ mái đồ sộ, màu sắc hiện đại nhất theo xu hướng hiện nay. Điểm nổi trội của công trình là khuôn viên rộng với khu vườn đầy hoa, cây cảnh trang trí mang đến hơi thở tươi mới, gần gũi đúng phong cách nhà vườn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở đồng nai

Mẫu nhà đẹp 200m2 ở Long Thành, Đồng Nai

Ngôi nhà này được chúng tôi thiết kế cho anh Tuyến ở Long Thành, Đồng Nai có diện tích 200m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Kết Hợp Kinh Doanh 300m2 Ở Bắc Giang

Mẫu nhà các bạn thấy dưới đây có lẽ là công trình gây hot nhất năm vừa qua ở Bắc Giang với sự bề thế cũng như đặc biệt về công năng sử dụng. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một siêu phẩm trong làng kiến trúc khi sáng tạo ra mẫu nhà ở kết hợp với kinh doanh có diện tích 300m2 này.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở bắc giang

Mẫu nhà đẹp 300m2 ở Tân Yên, Bắc Giang

Công trình được chúng tôi thiết kế cho anh Thiện ở Tân Yên, Bắc Giang có diện tích 300m2. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc cũng như công năng sử dụng của công trình này tại đây.

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Kisato

Hiện nay, duy nhất công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng thiết kế nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Bim nói chung và Revit nói riêng để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ thiết kế theo tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới hiện nay.
Bộ hồ sơ của chúng tôi cho một mẫu nhà cấp 4 sẽ có tiêu chuẩn với mỗi 1 bản vẽ kiến trúc cứ 2D sẽ có bản vẽ 3D kèm theo. Nên rất chi tiết để ngay người thân của bạn hay bạn không làm về xây dựng, hoặc chưa đọc bản vẽ xây dựng bao giờ cũng có thể hiểu và kiểm soát, giám sát được công trình của mình trong quá trình xây dựng.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực của Cty CP kiến trúc KISATO để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp 
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Cấp Bốn đẹp theo số điện thoại 096.345.92.88
Hoặc đăng ký tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/

P/S: Nếu bạn thấy mẫu nhà này đẹp hoặc bạn đang có dự định xây dựng kiểu nhà tương tự như này trong tương lai thì đừng quên share về tường Facebook để lưu lại khi cần bạn nhé!

About the author

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

1 comment
Đàm Thành Võ - August 24, 2019

Anh ơi em hỏi là em thấy nhà bác quang ở ba vì hay hay em muốn nhờ bên a thiết kế giùm em với liên hệ bằng cách nào

Reply
Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN 100+ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2020
x