Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Top 20+ Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tháng 2

Tôi Lương Trainer đây! Hôm nay, tôi sẽ bật mí cho các một điều rất đặc biệt trong tháng 2 này!
Vâng, và xin chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ những mẫu nhà đẹp cùng Công ty CP kiến trúc KISATO.
Những mẫu nhà này chính là những tâm huyết, những đứa con tinh thần của KISATO, là những tin hoa được chắt lọc từ những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, hết lòng vì khách hàng. Cùng với đó là sự hỗ trợ hết sức hiện đại của các phần mềm thiết kế và quản lý hiện đại nhất thế giới hiện nay đã giúp cho chúng tôi tạo ra những tác phẩm để đời để phục vụ cho những khách hàng thân yêu. Với phương châm "LÀM ĐẸP TỪ TÂM", chúng tôi sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần và luôn luôn lắng nghe để có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Và sau đây, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại Top 20+ mẫu nhà cấp 4 đẹp long lanh này nhé!

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Tiên Lữ Hưng Yên

Mở đầu cho Top 20+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp tháng này, chúng tôi sẽ đưa bạn về xứ Nhãn tại Tiên Lữ- Hưng Yên để chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Tùng. Chỉ với 600 triệu, gia đình anh đã sở hữu một căn nhà như mơ. Mời các bạn cùng xem lại video mà chúng tôi đã thực hiện để lên được một mẫu thiết kế tuyệt đẹp như thế này! Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Ninh Bình

Tiếp theo cho Top 20+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp tháng này, chúng tôi sẽ đưa bạn về thăm lại cố đô Hoa Lư- Ninh Bình để xem mẫu nhà vườn cấp 4 giá 600 triệu mà công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phượng. Và cũng với 900 triệu, gia đình anh đã có một căn nhà đẹp hút hồn. Mời các bạn cùng xem lại video mà chúng tôi đã thực hiện để lên được một mẫu thiết kế tuyệt đẹp như thế này! Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Thanh Miện- Hải Dương

Tiếp tục cho Top 20+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp tháng này, chúng tôi sẽ đưa bạn về với Hải Dương để xem mẫu nhà vườn cấp 4 giá 700 triệu mà công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Phượng. Chỉ với số tiền ấy, gia đình anh đã có một căn nhà đẹp mê mẫn theo phong cách Thái. Mời các bạn cùng xem lại video mà chúng tôi đã thực hiện để lên được một mẫu thiết kế tuyệt đẹp như thế này! Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Hy Cương- Phú Thọ

Và bây giờ, tôi sẽ đưa các bạn về với vùng đất Tổ- Phú Thọ để giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà vườn tiếp theo mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh Linh tại Hy Cương- Phú Thọ. Với một mẫu nhà vườn như thế này, anh Linh chỉ cần bỏ ra 800 triệu để sở hữu một tuyệt phẩm hút mắt người nhìn. Cảm ơn anh cùng gia đình đã tin tưởng và giao cho công ty chúng tôi niềm vinh hạnh được phục vụ. Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Thanh Hà- Hải Dương

Chúng tôi lại tiếp tục đưa bạn quay lại với miền đất của Vải Thanh Hà- Hải Dương để xem mẫu nhà vườn cấp 4 mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh Vinh. Mẫu nhà này chỉ 800 triệu nhưng hội tụ đầy đủ những nét hiện đại từ cái nhìn vào mặt ngoài và toàn bộ công năng bên trong. Cảm ơn anh cùng gia đình đã tin tưởng và giao cho công ty chúng tôi niềm vinh hạnh được phục vụ. Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Thanh Hoá

Bạn hãy đồng hành tiếp cùng hành trình của chúng tôi về với Xứ Thanh để tham quan một mẫu nhà vường đẹp tiếp theo mà chúng tôi vừa thiết kế xong cho gia đình anh Quang tại Hà Trung. Một mẫu nhà hoàn toàn khác lạ được phối hợp giữa ý tưởng của chủ nhà và khối óc tài hoa của các kiến trúc sư chúng tôi. Một công trình nổi bật giữa một vùng quê yên bình Hà Trung. Cảm ơn anh cùng gia đình đã tin tưởng và giao cho công ty chúng tôi niềm vinh hạnh được phục vụ cho anh. Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Bắc Giang

Tiếp tục sẽ là một thiết kế mà khách hàng đã gật đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đấy chính là mẫu nhà vườn mà của khách hàng tại Bắc Giang. Giá của mẫu nhà này sẽ làm cho các bạn có một chút bị sốc nhẹ nếu tôi nói ra, các bạn nghĩ sao nếu tôi nói chỉ với 700 triệu bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà toàn năng như thế này. Cảm ơn gia đình anh chị đã tin tưởng và giao cho công ty chúng tôi niềm vinh hạnh được phục vụ. Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Long Lanh Tại Bắc Giang

Và ngay bây giờ là một phong cách hoàn toàn khác biệt mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng tiếp theo tại Phú Thọ. Mẫu nhà nổi lên với phong cách mái lùn Nhật và một không gian bên trong vô cùng hiện đại. Mẫu nhà này được chúng tôi lên thiết kế với giá chỉ 800 triệu, một mức giá quá là hợp lý cho mẫu nhà đẹp như thế này. Cảm ơn gia đình anh chị đã tin tưởng và giao cho công ty chúng tôi niềm vinh hạnh được phục vụ. Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 này tại đây.

Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Của KISATO

Nếu các bạn đang có ý tưởng xây dựng cho mình một mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp như chúng tôi vừa giới thiệu như trên, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0963.459.288 để được chúng tôi tư vấn và đăng ký dịch vụ thiết kế. Chúng tôi sẽ luôn có mặt để sẵn sàng phục vụ cho các bạn một cách tận tình và chu đáo nhất. 

top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2019

Top 100+ mẫu nhà vườn đẹp

Kisato.vn

NHẬN NGAY 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP NHẤT 2019

Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận các mẫu nhà đẹp này qua email

cong-ty-kisato

Trụ sở KISATO miền bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, tp Hà Nội

cong-ty-kisato

Trụ sở KISATO miền nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, tp Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể xem thêm thông tin về công ty chúng tôi tại website: http://kisato.vn
Xem thêm các mẫu biệt thự đẹp tại website: http://maubietthudep.net
Xem thêm các mẫu nhà vườn đẹp tại website:http://maunhacap4.vn
Xem thêm các thông tin về mẫu từ đường, nhà thờ họ đẹp tại website:http://mautuduong.com
Các bạn hãy like và share để tiếp tục nhận thêm những mẫu nhà mới tuyệt đẹp được công ty chúng tôi thiết kế cho khách hàng nhé!

About the author

Kiến Trúc KISATO

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc KISATO là công ty tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ BIM _ Công nghệ thiết kế tốt nhất hiện nay trên thế giới để giúp 1 người không làm về xây dựng có thể đọc hiểu và giám sát thi công chính xác so với bạn vẽ. Đặc biệt công ty cổ phần kiến trúc KISATO có thể phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Và triết lý mà công ty chúng tôi luôn tuân thủ là " Làm Đẹp Từ Tâm ". Thiết kế không chỉ ĐẸP mà còn phải xuất phát từ TÂM, từ mong muốn - nguyện vọng và ước mơ của quý khách hàng.

Click here to add a comment

Leave a comment:


ĐĂNG KÝ NHẬN 100+ MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NĂM 2019
x