Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng mới nhất 2023 – Tại sao phải thiết kế nhà trước khi xây dựng

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà tại Đà Nẵng, chắc hẳn báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần …

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng (11)

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà tại Đà Nẵng, chắc hẳn báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải tìm hiểu. Tuy nhiên, trong thị trường thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng hiện nay, việc tìm kiếm một báo giá tương đối chính xác là điều khá khó khăn. Vì vậy, hãy cùng Maunhacap4.vn khám phá những thông tin hữu ích về báo giá thiết kế xây dựng nhà tại Đà Nẵng trong bài viết dưới đây nhé!.

Thiết kế nhà Đà Nẵng là gì?

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng (11)

Công tác thiết kế nhà ở là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong xu hướng thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay. Nó giúp tạo ra một ngôi nhà vừa đẹp mắt, tiện nghi, vừa an toàn kỹ thuật và tuân thủ các yếu tố phong thủy. Dịch vụ thiết kế này bao gồm không chỉ kiến trúc xây dựng và thiết kế nội thất, mà còn cả sự phân chia không gian sống. Tuy nhiên, để có được một mẫu thiết kế nhà đẹp hoàn hảo, cần phải có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế và sáng tạo, cùng với sự đồng hành của gia chủ. Sau đó, việc tìm một đơn vị thi công uy tín tại Đà Nẵng và chuyên nghiệp sẽ giúp hoàn thành các công đoạn còn lại. Những thiết kế nhà ở hiện nay thường tập trung vào sự hài hòa với thiên nhiên, mang đến sự hiện đại, tinh tế và cắt giảm những chi tiết không cần thiết.

Thiết kế nhà cần gì?

Để đạt được một kết quả chất lượng và vượt quá mong đợi, việc các nhà thiết kế làm việc như một nhóm hợp tác và tập thể với khách hàng, các nhà tư vấn và nhà thầu trong suốt vòng đời của dự án là rất quan trọng. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tiếp cận hợp tác và phối hợp này, để đảm bảo cho một dự án được thiết kế và triển khai đúng thời gian, hợp lý về ngân sách và đạt được mục tiêu đề ra.
 • Mô hình & cách làm việc: Mô hình công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín không quá cồng kềnh. Một tổ chức nhanh chóng và hiệu quả, với tất cả nhân viên làm việc cùng nhau và chia sẻ ý tưởng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Không có cái tôi, và luôn trân trọng cơ hội được hợp tác với những khách hàng tuyệt vời để thiết kế ra những ngôi nhà đẹp nhất.

>>>Xem thêm: TOP 16 Công ty thiết kế xây dựng nhà Đà Nẵng: Uy tín và đảm bảo chất lượng

 • Đội ngủ đa lĩnh vực: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn thiết kế, kỹ thuật và sáng tạo để hỗ trợ cho kế hoạch kinh doanh tiếp theo của bạn. Giúp bạn với việc phát triển thiết kế, tư vấn về vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng, từ giai đoạn xây dựng cơ bản đến hoàn thiện, với mức giá cả hợp lý.
 • Mục tiêu của công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng: là mang đến những tòa nhà hấp dẫn, mang lại niềm vui để làm việc, sinh sống, học tập hoặc vui chơi. Ngoài ra đóng góp cho cộng đồng thông qua sự xuất sắc trong tác phẩm thuộc lĩnh vực thiết kế và xây dựng với phong cách thiết kế chủ nhân yêu cầu.

 Đơn giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng 2023

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng (11)

Bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp: ( chưa có 3D nội thất )

 • Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại là 70.000 – 80.000đ/m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển là 80.000 – 90.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố mái nhật là 70.000 – 90.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố cổ điển là 80.000 – 90.000đ/m2

Giá thiết kế nhà phố: ( gói thiết kế có 3D nội thất )

 • Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại 100.000 đến 120.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố mái nhật120.000 đến 140.000đ/m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển 120.000 đến 140.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố cổ điển140.000 đến 160.000đ/m2

Bảng giá với thiết kế nhà mái nhật, thái:

 • Thiết kế kiến trúc + view 3D mặt tiền chưa bao gồm nội thất tổng thể là 70.000 đến 85.000đ/m2.
 • Có nội thất đầy đủ kiến trúc + nội thất là 110.000 đến 130.000đ/m2. 

>>>Xem thêm: TOP 9 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Gác Lửng 400 Triệu Không Thể Bỏ Lỡ

Báo giá với thiết kế nhà cổ điển, tân cổ điển:

 • Thiết kế kiến trúc + view 3D mặt tiền chưa có nội thất tổng thể là 80.000 đến 95.000 đ/m2.
 • Có nội thất đầy đủ kiến trúc + nội thất là 130.000 đến 140.000đ/m2. 

Lưu ý: Với những nhà phố diện tích ít > 100m2 hoặc nhà 2 mặt tiền tăng thêm +10.000 vnđ/m2 so với đơn giá thiết kế kiến trúc trên! Áp dung đơn giá thiết kế trên ở khắp các quận tại Đà Nẵng. Bảng giá thiết kế này có thể thay đổi vào những thời điểm khác nhau

Vì sao phải thiết kế nhà Đà Nẵng trước khi xây nhà?

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng (11)

Bản thiết kế là tất cả những chi tiết đầy đủ nhất

Việc thiết kế một ngôi nhà không đơn giản như ta vẫn nghĩ, nó bao gồm nhiều chi tiết nhỏ phải được xem xét kỹ lưỡng. Khi xem một bản thiết kế, bạn có thể hiểu rõ từng chi tiết nhỏ nhất để tránh việc xây dựng không đúng kế hoạch.

Có bản thiết kế tránh phải sửa chữa về sau

Rất nhiều người do lo lắng về chi phí hoặc không đủ kiến ​​thức về thiết kế, họ không tập trung vào việc tạo ra một bản thiết kế nhà ở hợp lý, mà chỉ xây dựng theo cảm tính. Tuy nhiên, việc này có thể dẫn đến việc không tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày và buộc phải mất công sửa lại hoặc xây lại ngôi nhà.

>>>Xem thêm: Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn 80m2 tiết kiệm, đơn giản nhất không thể bỏ qua

Vì vậy, một bản thiết kế tử tế cần có sự hài hòa trong các chi tiết, và khi nhìn vào bản thiết kế, bạn có thể phát hiện được những sai sót và chỉnh sửa trước khi bắt đầu xây dựng. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc phải sửa chữa hoặc xây lại sau khi đã xây dựng xong.

Bản thiết kế sẽ đảm bảo cho bạn có một ngôi nhà ưng ý nhất

Khi tham gia quá trình thiết kế, bạn sẽ có cơ hội trao đổi và làm việc cùng kiến trúc sư để thể hiện ý tưởng thiết kế và mong muốn của mình, đồng thời nêu ra khả năng tài chính. Dựa trên những thông tin đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu về cả không gian, kết cấu và thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn. Với quá trình này, bạn sẽ được đảm bảo sự ưng ý tuyệt đối về ngôi nhà của mình.

Quy trình thiết kế nhà tại thành phố Đà Nẵng

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng (11)

GIAI ĐOẠN 1 – KHẢO SÁT

Để bắt đầu thiết kế, chủ đầu tư cần cung cấp thông tin về quy mô công trình, vị trí khu đất, cùng các giấy tờ có liên quan như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, CMND. Sau đó, đội ngũ của đơn vị thiết kế sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất để đo đạc và thu thập các thông số cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phát thảo phương án mặt bằng công năng các tầng theo yêu cầu mong muốn của chủ đầu tư và cùng họ chỉnh sửa, hoàn thiện phương án mặt bằng công năng hoàn chỉnh. Trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo, phương án mặt bằng cần được chủ đầu tư ký duyệt. Cuối cùng, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế kiến trúc nhà Đà Nẵng sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành tạm ứng 30% theo hợp đồng thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2 – PHƯƠNG ÁN 3D

Công ty chuyên thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng sẽ thực hiện phát triển phương án phối cảnh 3D cho mặt tiền và nội thất theo bố trí công năng được chọn trước đó bởi CĐT. Cùng với CĐT, công ty sẽ tiến hành điều chỉnh và hoàn thiện phương án 3D. Sau khi phương án được hoàn thiện, CĐT sẽ ký duyệt trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

GIAI ĐOẠN 3 – TRIỂN KHAI HỒ SƠ THI CÔNG

Sau khi phương án thiết kế được phê duyệt, công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ thiết kế và bàn giao Hồ sơ Xin Phép Xây Dựng (nếu có) cho CĐT, để CĐT tiến hành xin phép theo quy định. Công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ thi công đầy đủ theo khối lượng hợp đồng đã ký kết với CĐT trong thời gian đã thống nhất. Khách hàng sẽ được cung cấp ba bộ hồ sơ (hai bộ A3 hoặc A4 để thi công và một bộ A4 để lưu trữ). Công ty sẽ lưu lại một bộ A3 và khách hàng sẽ ký vào hồ sơ lưu để đảm bảo hồ sơ đã được hai bên kiểm duyệt. Sau đó, CĐT sẽ thanh toán 20% còn lại theo hợp đồng đã ký kết.

Lời kết

Trên đây là thông tin về báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng. Hy vọng với những thông tin mà Maunhacap4.vn đã cung cấp trên, quý khách đã có thêm sự lựa chọn và định hướng để có được ngôi nhà ưng ý và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Viết một bình luận